ยิ่งขอยิ่งเฮง! ไหว้ท้าวเวสสุวรรณ วัดหนองฆ้อ อ.บ้านค่าย จ.ระยอง หนุ่มถูกหวย 3 งวดติด

กลายเป็นแหล่งยอดฮิตของบรรดาสายมูไปแล้ว สำหรับ ปาฏิหาริย์ของท้าวเวสสุวรรณ วัดหนองฆ้อ อ.บ้านค่าย จ.ระยอง ที่ร่ำลือถึงความศักดิ์สิทธิ์ ล่าสุด ปลายปี 2566...

เลขคู่มงคล เสริมดวงในทุกด้าน มีเลขไหนบ้าง เช็กเลย เลขที่ดีควรเป็นคู่เลขนี้!

เรื่องของตัวเลขนั้นเป็นความเชื่อที่ได้รับความนิยมมาเป็นระยะเวลานาน โดยเฉพาะเลขศาสตร์เกี่ยวกับตัวเลขนั้น มีผลกับดวงชะตาของเราเป็นอย่างยิ่ง ดังนั้น เพื่...

สีมือถือถูกโฉลก เลือกโทรศัพท์สีไหนดี ปี 2567 สีมงคลเสริมดวง สีไหนเป็นกาลกิณี เช็กก่อน!

แม้ว่ากาลเวลาจะเข้าสู่ปี 2567 กันแล้ว สำหรับสายมูแล้ว สิ่งของเครื่องใช้ของเรา นอกจากจะนำมาใช้ประโยชน์แล้ว สิ่งสำคัญต้องนึกถึงดวงโฉลกของเราด้วยเช่นกัน...

เปิดดวง 12 ราศี หลังราหูย้าย 17 ต.ค.66 หมอช้างทำนายดวง จะเป็นอย่างไร หลังจากนี้ ?

ราหูย้าย 17 ตุลาคม 2566 นับว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงทางโหราศาสตร์ที่สำคัญในรอบปี ซึ่งสายมูทั้งหลายต้องเตรียมตัวให้พร้อม กับ 12 ราศี ที่จะมีการเปลี่ยนแปลง...

ปีมะโรง 2567 ปีแห่งความมงคล เปิดความเชื่อ พร้อมปีชง ตรงกับนักษัตรใด เช็กด่วน

วันเวลาล่วงเลยผ่านไปอย่างรวดเร็ว เผลอแป๊บเดียวก็จะเข้าสู่ปี 2567 กันแล้ว สำหรับสายมูที่ชื่นชอบการเสริมดวง ไหว้พระเสริมดวง สิริมงคล ปีนี้บางคนยังตระเวน...

กำไลสายมู มีแบบไหนบ้าง เปิด 8 เครื่องรางเครื่องประดับ ช่วยเสริมดวง เสริมสิริมงคล

เรื่องของเครื่องประดับ เครื่องแต่งกายเป็นของคู่กาย ที่ไม่ว่าจะไปไหนสายมูอย่างเราต้องพกไว้เป็นเครื่องรางกันสักหน่อย นี่ก็ใกล้เข้าปี 2567 มาเต็มที มาดูก...

รวม 10 เครื่องรางเสริมดวง ให้มั่งคั่ง ร่ำรวย เสริมดวงการเงิน เสริมบารมีให้กับชีวิต

สายมูทั้งหลายที่ต้องการเสริมดวงมาฟังทางนี้ แอดมีเรื่องราวดีๆ เกี่ยวกับการเสริมดวง ไม่ว่าจะเป็นดวงการงาน ดวงความรัก ทำอย่างไรจึงจะสมหวัง คราวนี้ต้องพึ่...

วันขอความรัก วันวาราลักษมี​ วรัทตัม ปีนี้ 25 สิงหาคม 2566 ไหว้พระแม่ลักษมี

เป็นที่รู้กันดีว่า หากจะเสริมดวงขอความรัก ขอแฟน ให้ประสบความสำเร็จ สถานที่หนึ่งที่จะขาดไม่ได้เลยก็คือ การไหว้พระศรีลักษมีเทวี หรือพระแม่ลักษมี ที่เกษร...

ทริคเสริมดวงทำบัตรประชาชนใหม่ ทำเวลาไหน ใส่เสื้อสีอะไร สายมูดูไว้ก่อน

มีเพียงสิ่งของไม่กี่สิ่งที่จะบ่งบอกถึงตัวตนของเรา นอกจากสูติบัตรแล้ว ยังมีบัตรประชาชน ที่จะสามารถกำหนดชะตาชีวิตของเรา ดูได้จากวันเกิด เลขบัตรประชาชน เ...

หมอดูแม่นๆ รวมไว้ให้ดูดวงฟรี ไม่ต้องเดินทางไปไกล ดูดวงออนไลน์กับหมอดูดัง

สายมูคนไหนที่ชื่นชอบ และเชื่อในการทำนายโชคชะตา แอดเชื่อว่าหลายคนก็คงจะผ่านการดูหมอมาบ้างแล้ว ทั้งหมอดู การทำนายจากตำรา หรือ เพจหมอดูออนไลน์ บ้างก็เสีย...