ทำนายดวงชะตา จากเลขท้ายบัตรประชาชน ดวงชะตาจะเป็นอย่างไร หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม!

รู้หรือไม่ว่า เลขบัตรประชาชนของแต่ละคนในประเทศไทยจะไม่ซ้ำกันเลย แต่ หลักสุดท้าย (หรือหลักที่ 13) ที่เป็นเลข 0-9 ของคุณสามารถบ่งบอกดวงการเงินของคุณได้...

เสริมสิริมงคล ด้วยเครื่องแต่งกาย สีเสื้อมงคลประจำวัน ทำอะไรก็สำเร็จ

เรื่องของสีเสื้อมงคล เสริมสิริมงคล นั้นใครไม่เชื่อก็ต้องหันมาสนใจหน่อยแล้ว เพราะจากกระแสมูเตลูช่วงหลัง ๆ นี้ มีแต่คนบอกว่าใส่เสื้อสีมงคลทีไร มีแต่เรื่...

เสริมบารมี ด้วย 4 วิธีง่ายๆ ช่วยนำทางชีวิตดี ให้ฟันฝ่าทุกอุปสรรคปัญหา

เคยรู้สึกไหมว่า บางช่วงหนึ่งของชีวิตมีอุปสรรคถาโถมเข้ามา จนรู้สึกท้อแท้กับชีวิต ไม่อยากสู้ต่อ ทำอะไรก็ไม่ประสบผลสำเร็จ ไร้คนนับหน้าถือตา อยากจะตัดทางโ...

ประวัติวันไหว้พระจันทร์ 2565 ตรงกับวันที่ 10 ก.ย.65 ของไหว้มีอะไรบ้าง เตรียมให้พร้อม

วันไหว้พระจันทร์ 2565 ปีนี้ตรงกับคืนวันเสาร์ที่ 10 กันยายน 15 ค่ำ เดือน 8 ใกล้จะมาถึงแล้ว เสี่ยงโชคเลยจะพาไปทำความรู้จักให้มากขึ้น เพราะไปที่ร้านค้าที...

เสริมดวงเรื่องงาน ด้วยคู่เลขมงคล เสกความสำเร็จ หมอไวท์ เปิดดวง แนะเลขนี้!

ดูดวงวันนี้ เสี่ยงโชคเผยเรื่องเด็ดเอาใจสายมู หากใครมีคู่เลข มงคล เหล่านี้ จะช่วยเสริมดวงเรื่องงาน เสกความสำเร็จ งานนี้สายมูไม่ควรเลื่อนผ่าน รีบเช็กกัน...

ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ ทริกทำบุญเสริมดวงคน 12 ราศี จากหมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ลองทำดู

เชื่อว่าตอนนี้บางท่านก็อาจจะรู้สึกไม่ดี เพราะการทำมาค้าขายที่ไม่ขึ้นเหมือนเก่า อะไรที่เคยขายได้ก็กลับทำยอดได้ไม่ดีแล้ว อาจจะเป็นเพราะภาวะเศรษฐกิจ และอ...

เสริมดวงการเงิน เช็กด่วน! ถ้าไม่อยากให้การเงินแย่ ห้ามใช้กระเป๋าสตางค์สีนี้

นอกจากความเชื่อเรื่องสีเสื้อมงคลแล้ว หลายคนยังเชื่อว่า สีกระเป๋าสตางค์ที่เราพกติดตัวทุกวัน จะช่วยเสริมดวงในด้านต่างๆ ได้ โดยเฉพาะเรื่องเสริมดวงการเงิน...

ดวงค้าขาย อาชีพไหนที่เหมาะกับวันเกิดแต่ละวัน เช็กก่อน รับรองรวย!

ดวงกับอาชีพค้าขาย เชื่อหรือไม่ว่า สิ่งเหล่านี้แต่ละคนก็มักจะถนัดไม่เหมือนกัน รวมถึงดวงชะตาราศี ก่อนที่เราจะเป็นพ่อค้าแม่ขายมืออาชีพ เปิดร้านค้าก็ต้องพ...

หมอดูดัง หมอปลาย พรายกระซิบ โซเชียลย้อนคำทำนาย น่าขนลุก ครึ่งปีหลังจะมีเรื่องไฟ

จากกรณีเหตุการณ์ไฟไหม้ผับดังเมืองสัตหีบ Mountain B ริมถนนสาย สุขุมวิท ม.7 ต.พลูตาหลวง อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 14 ราย และท...

วิธีไหว้แม่ย่านางรถ ออกรถใหม่ เสริมมงคล แคล้วคลาดปลอดภัย พร้อมบทสวด

รถยนต์เป็นยานพาหนะที่พาเราขับเคลื่อนไปถึงที่หมายอย่างปลอดภัย แต่ความอันตรายบนท้องถนนที่บางครั้งอาจมาไม่รู้ตัว ทำให้มีวิธีป้องกันหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น...