เอมมี่ มรกต ออกรถหรูป้ายแดง เผยเลขทะเบียน

เอมมี่ มรกต ออกรถหรูป้ายแดง เผยเลขทะเบียน

คุณแม่ลูกหนึ่ง เอมมี่ มรกต กิตติสาระ สาวสวยหุ่นแซ่บ ถอยรถสุดหรูราคาสุดแพง สีดำคันงาม พร้อมเผยเลขทะเบียนรถป้ายแดงใหม่กริ้บ

เอมมี่ มรกต คุณแม่ลูกหนึ่ง นอกจากความสวยและความหุ่นแซ่บของสาวเอมมี่ ที่ตอนนี้หุ่นเป๊ะปังมากเพราะขยันออกกำลังกายจนหุ่นกลับมาแซ่บเหมือนเดิมแล้ว ความรวยของสาวเอมมี่ก็ฉุดไม่อยู่จริงๆ

 

ล่าสุด เจ้าตัว เพิ่งจะถอยรถสุดหรูราคาสุดแพง แล้วโพสต์รูปตนเองยืนคู่กับรถหรูสีดำคันงามลงอินสตาแกรม @aimeemorakot แถมยังเผยเลขทะเบียนรถป้ายแดงให้แฟนๆ ได้ชื่นชมกันไปด้วย

เรียกว่าแค่เห็นภาพก็ต้องกดไลก์ให้จริงๆ สวยแพงของจริง ทั้งคนทั้งรถ งานนี้มีคนมาคอมเมนต์แสดงความยินดีกันมากมาย รวมถึงเพื่อนสนิทอย่าง เอมี่ กลิ่นประทุม ถึงกับเข้ามาคอมเมนต์ว่า “ไกลเกินเอื้อมละ ….หนูชื่อเอมี่นะคะ อย่าลืมหนู” หรือคนอื่นๆ ที่ยกให้เลยกับความรวยของเธอ เช่นคอมเมนต์เหล่านี้ สวย รวยเวอร์ ของจริง (ไม่ปลอม),จี๊ดสุดขีดค่ะคุณแม่,ยินดีด้วย,ความสวยความรวย,ว้าว,Elegant woman

เอมมี่ มรกต

เอมมี่ มรกต ออกรถหรูป้ายแดง เผยเลขทะเบียน

 

เสี่ยงโชค ขอแสดงความยินดีกับคุณแม่เอมมี่ มรกต ด้วยนะคะ ท้ายนี้เลขเด่นๆ ที่ได้จากข่าวนี้ ได้แก่เลข 13, 11, 18, 38, 131, 318, 113, 118

cr.sanook.com

สรุป

คุณแม่ลูกหนึ่ง เอมมี่ มรกต กิตติสาระ สาวสวยหุ่นแซ่บ ถอยรถสุดหรูราคาสุดแพง สีดำคันงาม พร้อมเผยเลขทะเบียนรถป้ายแดงใหม่กริ้บ ซึ่งเป็นเลข ฮ-1318


เว็บไซต์เสี่ยงโชค ขอสนับสนุนให้ทุกท่าน เสี่ยงโชคอย่างถูกกฎหมาย
และทางเว็บไซต์ ไม่ได้จัดตั้งขึ้นเพื่อการทำสิ่งผิดกฎหมายใดๆ ทั้งสิ้น

¨ ¨ ¨ ¨ ¨ ¨ ¨ ¨ ¨ ¨ ¨ ¨ ¨ ¨ ¨ ¨ ¨ ¨ ¨ ¨ ¨ ¨ ¨ ¨ ¨ ¨

ติดตามทุกความเคลื่อนไหวของการ เสี่ยงโชค
** โชคในข่าว – แนวทางเสี่ยงโชค – ลุ้นโชควันนี้ – เสี่ยงทายทำนายฝัน – เส้นทางเสี่ยงโชค **
ที่นี่ Siangchok.com

∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴

ดูข่าวอื่น ๆ