ฝันเห็นเลขที่ห้อง ฝันว่าเห็นเลขที่ห้อง เสี่ยงโชคทำนายฝัน

ฝันเห็นเลขที่ห้อง ที่อยู่อาศัยของใครหลายคนปัจจุบันก็พักอาศัยอยู่ห้องห้อง คอนโด ก็จะมีเลขที่ห้องติดเอาไว้ เลขเหล่านี้จะให้โชคอะไรหรือเปล่า จู่ๆ ก็ฝันเห...

ฝันเห็นปลาไหล ฝันว่าจับปลาไหล เสี่ยงโชคทำนายฝัน

ฝันเห็นปลาไหล จู่ๆ ก็ฝันเห็นปลาไหล สัญลักษณ์ของความลื่นไหล ปรากฎให้เห็น ทั้งๆ ที่ก็ไม่ได้ออกไปหาตามท้องทุ่ง หรือ แหล่งน้ำใดๆ ความฝันนี้บอกถึงอะไร บางค...

ฝันว่าจัดฟัน ฝันว่าตัวเองจัดฟัน เสี่ยงโชคทำนายฝัน

ฝันว่าจัดฟัน ใครที่อยู่ในช่วงวัยรุ่น ก็มักจะเห็นเพื่อนๆ จัดฟัน ดัดฟัน เพื่อความสวยงามของใบหน้า แต่จู่ๆ วันหนึ่งก็ฝันว่าจัดฟัน ตัวเองดัดฟัน ใส่เหล็กหลา...

ฝันร้าย อาจจะเตือนถึงปัญหาสุขภาพ ใครเป็นแบบนี้ ฝันผวา ตื่นกลางดึกบ่อยๆ เช็กด่วน

เรื่องราวของความฝันนั้น ยังไม่มีการอธิบายแน่ชัดว่าเกิดจากอะไร และเหตุใดเราจึงฝัน บางครั้งก็ฝันดี บางครั้งก็ฝันแปลก และบางครั้งก็ฝันร้าย (nightmare) เป...

ท่านอนที่ถูกต้องช่วยให้หลับฝันดี ใครหลับไม่สนิท เช็กด่วน ช่วยหลับสบาย หายปวด

เคยเป็นไหม นอนหลับตื่นขึ้นมาทีไร ก็รู้สึนอนไม่เต็มอิ่ม ไม่สดชื่น บางคนปวดเนื้อปวดตัว โดยเฉพาะปวดลำคอ และปวดหลัง นั่นเกี่ยวกับท่านอนของเรา เป็นเหตุให้เ...

วิธีทำให้หลับฝันดี ด้วย 8 วิธีง่ายๆ สำหรับคนนอนหลับยาก นอนไม่หลับ ทำแบบนี้ดีแน่นอน

ใครๆ ก็อยากนอนหลับฝันดี ฝันเห็นแต่เรื่องราวดีๆ มีคนรัก มีเงินทอง หรือฝันเห็นคนที่เราแอบชอบ ลองมาดูกันว่า วิธีทำให้หลับฝันดี ต้องทำอย่างไรบ้าง นอกจากแฟ...

ฝันเห็นเลขอายุ ฝันว่าเห็นเลขอายุตัวเอง เสี่ยงโชคทำนายฝัน

ฝันเห็นเลขอายุตัวเอง เรื่องของตัวเลขนั้น บางครั้งก็เป็นศาสตร์ที่ไม่สามารถพิสูจน์ได้ บางครั้งดวงชะตาของเราก็เกี่ยวข้องกับเลขไม่อาจเลี่ยงได้ วันหนึ่งเกิ...

ฝันเห็นนางตานี ฝันว่าเห็นนางตานี เสี่ยงโชคทำนายฝัน

ฝันเห็นนางตานี เป็นเรื่องลี้ลับที่บอกเล่ากันมาตั้งแต่เนิ่นนานเกี่ยวกับนางตานี ผีสาวที่มักจะสิงอยู่ในต้นกล้วย จู่ๆ คืนหนึ่งก็ฝันเห็นนางตานี ปรากฎกายพร้...

ฝันว่าแต่งงานใหม่ ฝันว่าได้แต่งงานใหม่ เสี่ยงโชคทำนายฝัน

ฝันว่าแต่งงานใหม่ เป็นเรื่องที่แปลกสำหรับคนที่เคยแต่งงานแล้ว มีครอบครัวจู่ๆ ก็ฝันว่าแต่งงานใหม่ ทั้งๆที่ชีวิตคู่ก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร ช่างเป็นความฝันที่...

ฝันเห็นเลขบนพระ ฝันเห็นเลขขึ้นบนพระ เสี่ยงโชคทำนายฝัน

ฝันเห็นเลขบนพระ ใครที่เคยไปกราบไหว้ ขอพร ขอเลขเด็ด บางครั้งก็จะเห็นเลขปรากฎให้เห็นบนพระ ซึ่งทำให้นักเสี่ยงโชคต่างนำตัวเลขไปลุ้นลอตเตอรี่ แต่จู่ๆ ก็ฝัน...